image
  • image
  • ปัจจุบัน 1 คน มักมี หลายธุรกิจ ดังนั้น เว็บไซต์ จึงควรปรับรูปแบบ ให้มีขนาด "เล็กลง" เพื่อ ลดความซับซ้อน ช่วยประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่าย และที่สำคัญ คือ ดูแลง่าย ปัญหาน้อย ด้วยเหตุนี้ 8columns จึงเปิดให้บริการ เว็บไซต์ธุรกิจ สมัยใหม่ ที่ออกแบบ ภายใต้แนวคิด ที่ช่วยให้คุณ ลงทุนน้อย แต่มีประสิทธิภาพ ซึ่งคำว่า ลงทุนน้อย ไม่ได้เจาะจงเฉพาะ เรื่องค่าใช้จ่าย แต่รวมไปถึง ระยะเวลา ที่คุณต้องใช้ ในการจัดเตรียม และ ดูแลข้อมูล ด้วยตัวคุณเอง ในภายหลัง เพราะการทำเว็บไซต์ เป็นการลงทุน ระยะยาว ที่คุณ ไม่สามารถเห็นผลได้ ในวันเดียว จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไม คุณถึงควรเลือกใช้ บริการเว็บไซต์ กับ 8columns เพราะเรามี ระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย ให้บริการ หลังการขาย โดยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมแนะนำ และ ช่วยเหลือ
   สำหรับปี 2020 ทีมงาน 8columns ได้พัฒนา ระบบแก้ไขข้อมูล เวอร์ชั่นใหม่ (v 9.0) เตรียมไว้ ให้บริการ โดยเวอร์ชั่นนี้ ได้รับการปรับปรุง เพิ่มเติม หลายอย่าง อาทิเช่น ปรับปรุง Text Editor จากเดิม ให้ทันสมัย และ ใช้งานง่าย มากขึ้น ในแบบ What You See Is What You Get ที่มีลักษณะการใช้งาน ใกล้เคียง Microsoft Word แต่ก็ยังคง ความสามารถ ในการใช้ภาษา Mark Down ไว้ด้วย ช่วยให้ แก้ไขข้อมูลง่าย ในแบบที่คุณ ก็ทำได้ อย่างแน่นอน นอกจากนั้น ในเวอร์ชั่นนี้ ยังมาพร้อม กับ ฟีเจอร์ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น ความสามารถ ในการตั้งค่าหน้าเว็บ เป็น Private ระหว่างการจัดเตรียมข้อมูล, ระบบแปลงรูปภาพ เป็น ฟอร์แมต WEBP ที่มีขนาดเล็ก ช่วยให้หน้าเว็บ แสดงผลได้เร็วขึ้น เป็นต้น สำหรับ ผู้ที่สนใจ สามารถ ขอรับคำปรึกษา หรือ รับการสาธิต ฟรี! (ผ่านอินเตอร์เน็ต) โทร. 080-597-9990 หรือ LINE: 8columns
 • Professional

  Professional

  รูปแบบน่าเชื่อถือ

  Responsive

  Responsive

  แสดงผลได้บนมือถือ

  SEO Friendly

  SEO Friendly

  ค้นเจอใน Google

  Easy to Use

  Easy to Use

  ใช้งานง่าย

 • เพราะไม่มีใคร รู้จักธุรกิจคุณ ดีไปกว่า ตัวของคุณเอง! ด้วยเหตุนี้ บริการเว็บไซต์ ของ 8columns จึงออกแบบให้คุณ ดูแลเว็บไซต์ได้เอง ผ่าน ระบบแก้ไขข้อมูล ที่ได้รับ การออกแบบขึ้นมา โดยเฉพาะ เพื่อให้ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล โดยโดยตรง ผ่านหน้าเว็บ แบบ ลาก วาง (Drag & Drop) เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที ในแบบ Real Time พร้อม เครื่องมือ สำหรับ ออกแบบเว็บไซต์ ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณ นำเสนอข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว และ น่าสนใจ สามารถ เรียนรู้ได้เอง ในเวลาเพียงสั้นๆ ทดลองใช้งาน ฟรี!
 • อัตราค่าบริการ

  • ตัวอย่างผลงาน


   หลักเกณฑ์ ในการเลือกใช้บริการ


   การเลือกใช้ บริการเว็บไซต์ สำหรับ ธุรกิจ "ภาพลักษณ์" ถือเป็น เรื่องสำคัญ ดังนั้น คุณควรพิจารณา บริการเว็บไซต์ ที่มีรูปแบบ ที่ดูน่าเชื่อถือ, บริการ หลังการขาย มีความเป็น มืออาชีพ รวมถึง ระบบแก้ไขข้อมูล ที่คุณมั่นใจว่า จะสามารถ แก้ไขข้อมูล ด้วยตัวคุณเองได้ ซึ่งแต่ละ บริการเว็บไซต์ มักมาพร้อม ระบบ ที่แตกต่างกัน ดังนั้น หากเป็นไปได้ แนะนำให้คุณ ทดลองใช้งาน ก่อนตัดสินใจ เพราะอย่าลืมว่า คุณจะต้องอยู่กับ ระบบ ที่คุณเลือก ไปอีกนาน และ เพื่อให้เห็น "ภาพรวม" ง่ายขึ้น ทางทีมงาน จึงจัดทำ Graph แสดงระดับ ความง่าย ของ 8columns เมื่อเทียบกับ บริการต่างๆ ที่ได้รับความนิยม ในปัจจุบัน
   ระบบแก้ไขข้อมูล ของ 8columns ได้รับการออกแบบ ให้ใช้งานง่าย เรียนรู้ได้เอง ในเวลาเพียงสั้นๆ ผู้ใช้บริการ ไม่จำเป็นต้องมี "ทักษะ" มากนัก ก็ใช้งานได้
  • ขั้นตอนการใช้บริการ


   1. ลูกค้าติดต่อมาที่ ทีมงาน 8columns
   2. วิเคราะห์ความต้องการ ของ ลูกค้า
   3. เตรียม โครงร่าง และ ส่งให้รีวิว ก่อนพัฒนา
   4. พัฒนา และ ติดตั้งเว็บไซต์ (3-4 วัน)
   5. ลูกค้า "รีวิว" และ "ตรวจรับงาน"
   6. ชำระค่าบริการ (ด้วยวิธีโอนเงิน)
   7. "เทรนนิ่ง" การใช้งาน (ผ่านอินเตอร์เน็ต)
   8. ลูกค้าเริ่ม "ใส่ข้อมูล" (ประมาณ 2 สัปดาห์)
   หมายเหตุ : หลังใส่ข้อมูลเสร็จ แนะนำให้เริ่ม ปรับแต่ง SEO จากนั้น เว็บไซต์ จะเริ่ม "ค้นเจอ" ใน Google ระหว่างการใช้งาน หากมีปัญหา หรือ ต้องการคำแนะนำ สามารถ ปรึกษา ทีมงาน 8columns ได้ที่ โทร.080-597-9990 หรือ LINE: 8columns ในเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 10:00 - 18:00 สำหรับกรณี จำเป็นเร่งด่วน สามารถติดต่อได้ ตลอดเวลา
  • อัตราค่าบริการ

   ปัจจุบัน บริการเว็บไซต์ ของ 8columns มีให้เลือก 3 แพคเกจ ได้แก่
   • แพคเกจ A ราคา 4,500 BHT (ค่าบริการ รายปี 3,500 BHT)
   • แพคเกจ B ราคา 6,000 BHT (ค่าบริการ รายปี 4,500 BHT)
   • แพคเกจ C ราคา 7,500 BHT (ค่าบริการ รายปี 5,500 BHT)
   แต่ละแพคเกจ สามารถ เลือกบริการเสริม เพิ่มเติม ได้เอง ตามความเหมาะสม โดยคิดค่าบริการ (ครั้งเดียว) ตามบริการเสริม ที่เลือกใช้บริการ ไม่บวกเพิ่ม ในค่าบริการ รายปี อ่านเพิ่มเติม
   อัตราค่าบริการ รวม Hosting + Domain + บริการ Technical Support หลังการขาย แต่ไม่รวม การใส่รูปภาพ และ ออกแบบ Graphic โดยลูกค้า เป็นผู้จัดเตรียม และ ใส่ข้อมูล ด้วยตนเอง ผ่าน ระบบแก้ไขข้อมูล ที่จัดเตรียมไว้ให้

   ขอรับการสาธิต ฟรี!


   8columns ให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10:00 - 18:00 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อ เพื่อขอรับการสาธิต การใช้งาน ฟรี! ผ่านอินเตอร์เน็ต ด้วยโปรแกรม Team Viewer (ดาวน์โหลด ฟรี!) ช่วยคุณ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง ไม่ว่า "คุณ" จะอยู่ที่ไหน เพียงมี "อินเตอร์เน็ต" ก็สามารถ ใช้บริการเว็บไซต์ กับ 8columns ได้!
   สำหรับผู้สนใจ กรุณานัดล่วงหน้า โดยติดต่อมาที่ โทร. 080-597-9990 หรือ LINE: 8columns พร้อมแจ้ง วัน และ เวลา ที่สะดวก
 • CDN (Content Delivery Network) เป็น เทคนิค ที่ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพ ในการให้บริการ เว็บไซต์ ผ่าน Server จำนวนมาก ที่กระจายอยู่ตาม ประเทศต่างๆ ทั่วโลก ช่วยลดระยะทาง และ เวลา ในการดึงข้อมูล ส่งผลให้ เว็บไซต์ของคุณ เปิดดู ได้อย่าง รวดเร็ว แม้จะเรียกดู จากต่างประเทศ นอกจากนั้น การวางเว็บไซต์ ไว้บนเครือข่าย CDN ยังส่งผลดี ต่อการจัดอันดับ การค้นหาใน Google อีกด้วย
 • บริการเว็บไซต์ ของ 8columns มาพร้อม ระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานทั่วไป แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที ช่วยให้คุณ ดูแลเว็บไซต์ ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่ง โปรแกรมเมอร์ ถึงแม้ไม่เก่งคอมพ์ ก็สามารถ ดูแลเว็บไซต์ ได้เอง พัฒนาอย่างถูกต้อง ตามมาตรฐาน W3C รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้ค้นเจอใน Google!
 • 8columns มีระบบ Monitoring คอยตรวจสอบ การทำงานของ Server ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ ทราบปัญหา และ แก้ไข ได้รวดเร็ว นอกจากนั้น ผู้ใช้บริการ ยังสามารถ ปรึกษา กับ ทีมผู้พัฒนา ได้โดยตรง ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ และ ให้คำแนะนำ ได้อย่างถูกต้อง
 • รีวิวจากลูกค้า

 • Bow Tanyalak

  ชอบรูปแบบเว็บไซต์ ของ 8columns รองรับ Smartphone และ Tablet ((ก่อน)) เทรน ลองนำข้อมูล หลายๆส่วนลงดู การใส่ข้อมูล "ใช้งานง่าย" ค่ะ ปรับแต่งได้ "หลากหลาย" ((หลัง)) จากอบรมวิธีใช้งานแล้ว ก็ยิ่งอยากปรับแต่งข้อมูล ให้ดีขึ้นไปอีก เพราะยิ่งเข้าใจ และ สะดวกมากขึ้น การให้คำปรึกษา อธิบายได้ละเอียด ชัดเจน ประทับใจ ทั้งก่อน และ หลังใช้บริการค่ะ

  Kanokkarn Sutthisansuntorn

  ขอบคุณทีมงาน 8columns มากค่า ที่ช่วยออกแบบเว็บไซต์ ให้กับโรงเรียน และตอบคำถาม ข้อสงสัย ทุกอย่าง ให้เข้าใจ อย่างละเอียด จากที่ไม่เคยรู้เรื่อง เกี่ยวกับการทำเว็บเลย ตอนนี้เข้าใจมากขึ้นแล้วค่ะ ^^ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ปล. 8Columns ของเค้าดีจริงๆ บริการดี ไม่มีผิดหวัง

  Ppm OK

  ขอบคุณ 8columns ที่ช่วยจัดทำ "เว็บไซต์" ให้อย่างสวยงาม ดูง่าย ใช้งานง่าย นอกจากนี้ ยังให้คำแนะนำ และ คำปรึกษา เป็นอย่างดี แก้ไขปัญหา อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะ "การบริการ" หลังจากที่ "เว็บไซต์" เสร็จแล้ว 8columns ให้ความช่วยเหลือ อย่างดีมาก ขอบคุณมากๆค่ะ

  Tak Manassanan

  อยากมี "เว็บไซต์" เป็นของตัวเอง แต่ไม่มี "ความรู้" ด้านเว็บไซต์ และ IT เลย ได้รู้จัก 8columns เพราะเพื่อนแนะนำ จนเมื่อตัดสินใจทำเว็บไซต์ ก็ได้ทีมงาน 8columns ช่วยเทรน และสอนทริคต่างๆ มาเรื่อยๆ ไม่เคยทิ้งลูกค้า ค่างานแค่หลักพัน แต่บริการหลักหมื่น จริงๆ จนกระทั่ง ออกมาเป็นเว็บไซต์ ที่เสร็จสมบูรณ์ ขอให้รักษามาตราฐาน บริการขั้นพรีเมี่ยม ต่อไปนะคะ

  Misterto Mungrod

  ผมขอขอบคุณทีมงาน 8columns ที่ให้คำแนะนำทุกอย่าง ใช้งานง่าย คุยง่าย บริการรวดเร็ว เป็นกันเอง และ อธิบายรู้เรื่อง มีอะไรสงสัย ก็ถามได้ตลอด การบริการแบบนี้แหละ ที่ลงตัวกับธุรกิจในปัจจุบัน ขอให้รักษาระบบ และความเป็นกันเอง อย่างนี้ ตลอดไปนะครับ

  Soparak Rakneverdie

  ต้องขอบคุณ สำหรับความรู้ ความช่วยเหลือต่างๆ ในการสร้าง "เว็บไซต์" จากทีมงาน 8columns แม้ตอนรีวิว เว็บไซต์จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ก็เถอะ แต่ "มั่นใจที่สุด" กับการดูแล เอาใจใส่ จาก 8columns ว่าจะต้องออกมาดี แน่นอนค่ะ จึงอยากแนะนำ คนที่ยังลังเล ไม่รู้จะเลือกใช้บริการ ที่ไหนดี ที่นี่ องค์ประกอบครบ ดูแลดี แนะนำเยี่ยม เรียกว่า "สอน" จนเราทำเว็บไซต์ได้

  Varapat Veeravatnanond

  ผมขอขอบคุณทีมงาน 8columns ที่ช่วย "ออกแบบ" เว็บไซต์ จน "เสร็จเรียบร้อย" ตามที่ต้องการ หลังพัฒนาเสร็จ ยังช่วยแนะนำวิธีใช้งาน สามารถ Upload รูป และ แก้ไขข้อความ ได้ง่ายมาก บริการดี เยี่ยมครับ!

  AT DRAIN SERVICE

  ขอบคุณ 8columns มากๆเลยนะครับ ที่คอยแนะนำ ให้คำปรึกษา ตลอดเวลา เทคแคร์ลูกค้าดีมาก จากที่ "ไม่เคย" มีประสบการณ์ ด้าน "เว็บไซต์" เลย จนได้มาพบ ทีมงาน 8columns ประทับใจมากครับ เรื่องเว็บไซต์ ไว้ใจให้ทีมงาน 8columns ช่วยคุณนะครับ

080-597-9990  [email protected]

mobile friendly w3c certified find us on facebook add frind (line)
8columns รับทำเว็บไซต์ แบบ Responsive ใช้งานง่าย แก้ไขได้เอง ค้นเจอใน Google
ปรับแต่งการแสดงผล